ออกทริฟเมื่อวันเสาร์ที่3มีนาคม2555จุดแรกที่ไปคือตลาดโรงเกลือไปซื้ขอกันก่อนครับขอบอกว่าใด้กันมาเป็นกอบเป็นกำเต็มหลังรถกันเลยพอหาซื่อกันน่ำใจกันแล้วเราก็ไปต่อกันที่น้ำตกปางสีดาผิดหวังนิดหน่อยครับเพราะน้ำมีน้อยมากเลยพากันไปดูโปงผีเสื้อ เอาเป็นว่าทริฟนี้ไปคันเด๊ยว แต่ขอบอกว่ามัน มันมาก


ออกทริฟเมื่อวันที่4กุมภาพันธ์2555จุดแรกที่เราไปคือเมืองใหม่ปทุมธานีไปรับนักดนตรีของเราก่อนพอออกจากปทุมธานีมาถึงปั่มเราแวะเติมน้ำมันกันก่อนแล้วไปหาอะไรกินกันเพราะเรายังไม่ใด้กินอะไรเลยตั้งแต่เช้าใด้ไก่ย่างข้างทางมากินกัน พอเราเติมน้ำมันรถและน้ำมันคนกันแล้วเราก๊มุ่งหน้าไปน้ำตกหมวกเล็กกันเลยพอไปถึงไม่รอช้านักดนตรีของเรายิบกีต้ามาดีดแบบเมามันกันเลยเอาสาวๆกรีดกันไปเลยพอเล่นใด้ไม่นานเราก็เดินทางต่อไปที่โมนันซ่าเขาใหญ่เดินเล่นกันสักพักใหญ่ดูสาวๆตามประสาของเราแล้วก็มุ่งหน้ากลับจังหวัดชลบุรี

 ทริฟนี้นานมาแล้วทริฟนี้ไปกันที่สถานพักอากาศจังหวัดสมุทปราการครับบอกว่าสวยมากเลยครับมีนกขาวๆมีสาวสวยๆให้ชมตรงนี้ที่ทีมงานเราชอบมากเลยครับ แวะกันเที่ยวกันใด้ครับ

             


WELCOME www.SODARacingTeam.com

จุดกำเนิด จุดกำเนิดคลับของเรานั้นอยู่ที่จังหวัดสุรินทร์อำเภอสังขะ เทพรักษา บ้านลันแต่กลุ่มเกิดมาตั้งแต่ผมเรียนอยู่ประถม ตั้งแต่แต่งจักรยาน มารถมอเตอร์ไซ และมาถึงรถยนต์ เรียกใด้ว่า ตามวัยหรือตามกำลังเงินนั่นเองครับ แต่ที่ไม่ต่างคือ การรักรถแต่งนั่นเองครับ มีรถมันต้องแต่ง ถ้าไม่แต่งก็ไม่ต่างอะไรกับการขับเกวียนดีๆนี้เองใช่ใหมครับ แล้วแต่จะแต่งตามใจชอบเลยครับ แต่งแล้วไม่มีกลุ่มรวมมาแชร์กับเราได้ครับ รับสมาชิกจำนวนมากครับ เร็วๆรีบๆนะครับ

                            ต้อนนี้เรากำลังหาสมาชิกที่จะมาร่วมแชร์กัน เรามีสติกเกอร์และคลับ ขอบอกว่าเสื้อไม่ฟรีนะครับตัวละ300บาทครับ สนใจติดต่อใด้เลยครับส่งให้เลยครับรีบหน่อยละกันเน้อ

 
   
Advertising Zone    Close
 
Online:  3
Visits:  12,848
Today:  23
PageView/Month:  130

ยังไม่ได้ลงทะเบียน

เว็บไซต์นี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนยืนยันการเป็นเจ้าของเว็บไซต์กับ Siam2Web.com